Định Nghĩa Bait Record / Hồ Sơ Nhử Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bait Record / Hồ Sơ Nhử Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là hồ sơ kiểm soát nội bộ được sử dụng trong kế toán để phát hiện gian lận và việc sử dụng không đúng cách. Hồ sơ nhử mồi được lưu trong các tập tin trên máy vi tính để nếu các tập tin được truy cập không đúng cách, nó sẽ có thể theo dõi xem ai đang truy cập. Hồ sơ mồi có tên như vậy là vì các bên có ý định gian lận và lạm dụng sẽ bị cám dỗ để “mắc bẫy”.

Giải thích

Ví dụ, các công ty dịch vụ tài chính thường là mục tiêu của các cuộc tấn công email “lừa đảo” từ tin tặc và bọn tội phạm nhằm thâm nhập đánh cắp nhận dạng. Hồ sơ nhử mồi – bao gồm danh tính hư cấu – được lưu trong cơ sở dữ liệu của công ty có thể cho phép các cơ quan thực thi pháp luật theo dõi tốt hơn những kẻ gian lận như vậy.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bait Record / Hồ Sơ Nhử Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!