Định Nghĩa Bailee’s Customers Insurance / Bảo Hiểm Trách Nhiệm Của Người Nhận Giữ Tài Sản Cho Khách Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bailee’s Customers Insurance / Bảo Hiểm Trách Nhiệm Của Người Nhận Giữ Tài Sản Cho Khách Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là phạm vi rủi ro mà bảo hiểm phải gánh chịu cho những nghĩa vụ hợp pháp phát sinh từ việc tài sản của người ký gửi bị hư hỏng hoặc tổn thất trong thời gian người nhận ký gửi bảo quản và trông nom. Người nhận ký gửi là một cá nhân hay một tổ chức tạm thời nắm giữ tài sản của cá nhân hoặc tổ chức khác (người làm dịch vụ là hơi, tổ chức dịch vụ đỗ xe, các thợ kim hoàn và thợ sửa chữa, vv…)

Phạm vi bao gồm tài sản đang trên đường hoặc trong quá trình chuyển giao đến nơi của người nhận ký gửi. Các sự việc và hiểm họa từ hỏa hoạn, sấm chớp, trộm cướp, cướp giật, cháy nổ, lũ lụt, động đất và những hư hỏng, tổn thất trong quá trình vận chuyển bởi người vận chuyển. Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực khi người người nhận ký gửi xác nhận việc nhận hàng hóa ký gửi của người ký gửi. Phạm vi ngoại trừ các tài sản thuộc quyền sở hữu của người nhận ký gửi được bảo đảm và những mất mát do sâu hại và côn trùng.

Giải thích

Khi khách hàng (người ký gửi) mang quần áo đến tiệm là hơi để dùng dịch vụ giặt đồ, quần áo đó tạm thời sẽ thuộc quyền kiểm soát của người nhận ký gửi (chủ tiệm là hơi). Người ký gửi mong muốn quần áo sẽ được trả lại trong điều kiện tốt. Nếu quần áo bị mất cắp trong quá trình là hơi hoặc bị hư hỏng dưới sự quản lý của chủ tiệm là, hợp đồng bảo hiểm sẽ hổ trợ khoản bị mất.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bailee’s Customers Insurance / Bảo Hiểm Trách Nhiệm Của Người Nhận Giữ Tài Sản Cho Khách Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!