Định Nghĩa Bail Bond / Giấy Bảo Lãnh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bail Bond / Giấy Bảo Lãnh Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một lời hứa bằng văn bản có chữ ký của bị cáo và người bảo lãnh để đảm bảo rằng bị cáo hình sự sẽ xuất hiện tại tòa án vào giờ và ngày dự kiến theo lệnh của tòa án. Số tiền bảo lãnh được quy định bởi tòa án.

Quá trình này bắt đầu khi bị cáo được tạm tại ngoại; tiền bảo lãnh được trả bởi người bảo lãnh (hoặc nhân viên bảo lãnh tội phạm), và họ thường được nhận một phần trong số tiền bảo lãnh. Khi trả tiền bảo lãnh để các bị cáo có thể được phóng thích trong khi chờ tòa xét xử về tội hình sự, các nhân viên bảo lãnh có thể yêu cầu tài sản thế chấp dưới hình thức tài sản có giá trị, chứng khoán hay một báo cáo mức độ tín nhiệm.

Giải thích

Phiếu bảo lãnh trên $1000 thường mất phí 10%. Ví dụ, nếu tiền bảo lãnh là $20,000, thì phí phải trả sẽ là $2,000. Các khoản bổ sung cũng có thể được thêm vào. Giấy bảo lãnh ngăn chặn việc lạm dụng quá trình kháng cáo, khi mà ý định kháng cáo khác với mục đích ban đầu. Nếu bị cáo không xuất hiện tại tòa án, phí bảo lãnh sẽ được trả cho tòa án và các tài sản thế chấp, bao gồm cả các chi phí liên quan khác, sẽ do nhân viên bảo lãnh tịch thu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bail Bond / Giấy Bảo Lãnh Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!