Định Nghĩa Bagging The Street / Đóng Bao Thị Trường Tài Chính Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bagging The Street / Đóng Bao Thị Trường Tài Chính Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là thất bại của một nhà đầu tư trong việc tránh giao dịch đối với các lô chứng khoán trong một khoảng thời gian nhất định. Đóng bao thị trường tài chính đề cập đến trường hợp mà một nhà đầu tư hay một cá nhân giao dịch mua bán chứng khoán một cách nhanh chóng khi mà các giao dịch vừa chỉ mới bắt đầu. Các nhà giao dịch đã từng đóng bao thị trường tài chính thường sẽ để yêu cầu ký quỹ của họ bị hủy bỏ bằng phí môi giới.

Giải thích

Các giao dịch lô thường giao dịch trên một số lượng lớn các chứng khoán; do vậy mà có thể ảnh hưởng lên giá các cổ phiếu nằm trong lô đấy đặc biệt là nếu những khoán phiếu này không có tính thanh khoản. Vì vậy mà các nhà giao dịch đã từng đóng bao thị trường tài chính sẽ nỗ lực kiếm những bất lợi về phía mình để gian lận nếu giao dịch lô đủ lớn để tác động đến giá các khoán phiếu. Một khi mà giao dịch lô đã hoàn toàn đi qua và thị trường nhanh chóng hấp thụ những tác động của nó, các nhà đầu tư có thể thoải mái bắt đầu lại những chiến lược mua bán của mình.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bagging The Street / Đóng Bao Thị Trường Tài Chính Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!