Định Nghĩa Bagel Land / Vùng Đất Trắng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bagel Land / Vùng Đất Trắng Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một từ lóng ám chỉ một cổ phiếu hay những chứng khoán khác có giá 0 đồng. Rơi vào vùng đất trắng cũng đồng nghĩa với việc các vấn đề chính yếu của một doanh nghiệp là vô phương cứu chữa. Thuật ngữ này được dùng tiêu biểu để nói về một tài sản từ việc có giá trị cao giờ bị rớt giá xuống thảm hại không khác gì đống khoán phiếu rẻ mạt hay những loại cổ phiếu nhảm nhí.

Giải thích

Nếu một cổ phiếu hay tài sản đang trên đà rơi vào vùng đất trắng hay hoặc rơi xuống mức giá 0 đồng (giống hố đen giữa vùng đất trắng), các nhà đầu tư thường sẽ cảm thấy những khoán phiếu này đã gần như vô giá trị. Trong những trường hợp như vậy thì công ty có thể đang đối mặt với nguy cơ phá sản hoặc đối mặt với những vấn đề về việc không thể trả được nợ. Trong khi việc thoát khỏi hay thậm chí là trở lại từ vùng đất trắng là điều hoàn toàn có thể tuy vậy thì khả năng cao là các nhà đầu tư sẽ mất sạch tiền vốn góp có trong công ty

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bagel Land / Vùng Đất Trắng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!