Định Nghĩa Badwill / Badwill Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Badwill / Badwill Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là tác động tiêu cực lên một công ty khi các cổ đông và các nhà đầu tư phát hiện ra rằng công ty đó là đã làm một việc không phù hợp với tập quán kinh doanh lành mạnh. Mặc dù thường không được thể hiện ra bằng một số tiền, badwill có thể diễn ra dưới hình thức giảm doanh thu, mất khách hàng hoặc nhà cung cấp, mất thị phần và bản cáo trạng liên bang đối với bất kỳ tội ác nào.

Giải thích

Có một số trường hợp trong đó badwill gây ra một cuộc suy thoái nghiêm trọng cho cổ phần của công ty, chẳng hạn như Tyco, Adelphia, Martha Stewart, Enron và Worldcom. Trong mỗi thị trường giá lên mới, chúng tôi có khả năng nhìn thấy các hành vi phạm tội giống nhau được gây ra bởi những người mới. Hiện tượng này đã làm gia tăng đầu tư vào “ý thức xã hội”, nơi mà các công ty dung túng cho badwill sẽ bị loại trừ bằng chính sách.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Badwill / Badwill Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!