Định Nghĩa Bad Paper / Phiếu Khoán Xấu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bad Paper / Phiếu Khoán Xấu Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một công cụ tài chính cố định không bảo đảm và có thời hạn ngắn được phát hành bởi một liên đoàn, thành phố, Bang hay nhà nước mà khả năng cao là người mua không nhận được giấy hẹn trả. Bởi vì phiếu khoán xấu này không có thế chấp nên là nó được bán với giá chiết khấu so với những phiếu khoán cố định có thế chấp tương đương. Mặc dù vậy thì trái ngược với thương phiếu có đặc thù là được đánh giá cao bởi cơ quan tín dụng, phiếu khoán xấu không có được những phẩm chất như vậy.

Giải thích

Phiếu khoán xấu rất rủi ro. Không chỉ là bởi nó không có thế chấp mà là nó còn được phát hành bởi một thực thể có nguy cơ không thực hiện được các nghĩa vụ trả nợ. Các nhà đầu tư vào phiếu khoán xấu thường phải chịu rủi ro cao thế nên là họ sẽ được hưởng mức lãi suất cao như là một khoản đền bù thích đáng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bad Paper / Phiếu Khoán Xấu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!