Định Nghĩa Backup Withholding / Tiết Kiệm Dự Phòng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backup Withholding / Tiết Kiệm Dự Phòng Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một khoản thuế được áp trên thu nhập đầu tư ở một mức tỷ lệ đã được thiết lập từ trước khi mà nhà đầu tư rút vốn. Tiết kiệm dự phòng hỗ trợ đảm bảo rằng các cơ quan thu thuế của chính phủ (Ví dụ như là sở thuế vụ Mỹ (internal revenue service) hay cơ quan thuế vụ Canada (Canada Revenue Agency)) sẽ có thể thu được các khoản thuế thu nhập mà các nhà đầu tư nợ họ từ các khoản lợi nhuận. Tiết kiệm dự phòng có thể được áp dụng khi một nhà đầu tư chưa từng tuân thủ những điều luật về mã số nhận dạng thuế vụ (TINs – Taxpayer Identification Numbers). Vào thời điểm nhà đầu tư rút các khoản thu nhập này, số tiền bắt buộc phải nộp theo luật thuế tiết kiệm dự phòng được miễn đối với chính phủ người chuyên đi cung cấp các khoản vốn được yêu cầu bởi cơ quan thu thuế nhưng lại khiến nhà đầu tư có ít dòng tiền ngắn hạn hơn.

Giải thích

Các nhà đầu tư thường kiếm thu nhập bằng cách – ví dụ như là khoản trả lãi vay, cổ tức, lãi vốn hóa trên những tài sản mà họ đã đầu tư vào. Trong khi nguồn thu nhập này có thể đánh thuế vào thời điểm mà nhà đầu tư được nhận, những khoản thuế trên thu nhập đầu tư còn nợ trong năm thường phải trả một lần một năm, trong mùa thuế.

Vì vậy mà một nhà đầu tư có thể chi toàn bộ khoản thu nhập đầu tư của anh ta trước khi phải trả thuế thu nhập hàng năm mà là nguyên nhân chủ yếu khiến anh ta không trả được thuế và khiến sở thuế vụ gặp khó khăn và tốn tiền để thu các khoản thuế chưa thu được. Đây là rủi ro chính thúc đẩy chính phủ đôi khi đề xuất thuế tiết kiệm dự phòng đánh trên các tổ chức tài chính vào bất cứ thời điểm nào mà họ kiếm được thu nhập.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backup Withholding / Tiết Kiệm Dự Phòng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!