Định Nghĩa Backup Line / Dòng Sao Lưu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backup Line / Dòng Sao Lưu Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một dòng tín dụng được sử dụng bởi một ngân hàng để trang trải các vấn đề về phiếu chi thương nghiệp – mà việc tài trợ cho các cán phiếu chi này từ phiếu chi mới có thể không có sẵn. Một đường sao lưu tín dụng cung cấp có hiệu quả một nguồn thay thế thanh khoản cho các tổ chức phát hành và một nguồn tín dụng cho người mua. Dòng sao lưu thường mang hình thức của một thư xác nhận tín dụng hoặc cơ sở hợp đồng.

Giải thích

Số lượng dòng sao lưu thường dao động từ 50 đến 100%, tùy thuộc vào chất lượng của chi phiếu được phát hành. Chi phiếu cấp thấp hơn thường nhận được bảo hiểm cao hơn và ngược lại. Các dòng tín dụng thường được trả hoặc bồi thường bằng số dư hoặc một khoản phí thẳng đơn giản.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backup Line / Dòng Sao Lưu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!