Định Nghĩa Backdating / Việc Ghi Lùi Ngày Tháng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backdating / Việc Ghi Lùi Ngày Tháng Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là hành động đặt ngày cho bất kỳ tài liệu nào trước một ngày khi mà tài liệu ban đầu được nộp lên. Trong hầu hết các trường hợp, việc ghi lùi ngày tháng (backdating) được coi là gian lận và bất hợp pháp, mặc dù có một số tình huống trong đó việc ghi lùi ngày tháng (backdating) có thể được sử dụng một cách hợp pháp và có lợi, như việc ghi lùi ngày tháng cho một khiếu nại trong một khoảng thời gian quá khứ.

Giải thích

Đôi khi một số khiếu nại nhất định (như các yêu cầu bảo hiểm) có thể bị lỗi thời nếu không thể hoàn thành vào một ngày sớm hơn, mặc dù phải có lý do chính đáng để ngó lơ yêu cầu trước. Nếu việc ghi lùi ngày tháng cho một khiếu nại của bạn được chấp thuận, bạn sẽ có thể nhận được lợi ích từ một ngày nhất định trong quá khứ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backdating / Việc Ghi Lùi Ngày Tháng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!