Định Nghĩa Back Order / Đơn Hàng Chưa Được Giao Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back Order / Đơn Hàng Chưa Được Giao Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là dịch vụ xảy ra khi một đơn đặt hàng của khách hàng không được thực hiện. Một đơn hàng chưa được giao thường thể hiện rằng nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ vượt quá khả năng cung cấp của công ty. Tổng số đơn hàng chưa được giao, còn được gọi là đơn hàng tồn đọng, có thể được thể hiện dưới dạng đơn vị hoặc số tiền.

Giải thích

Các công ty phải quản lý tốt các đơn đặt hàng chưa được giao của họ. Mặc dù các đơn đặt hàng chưa được giao luôn ở mức cao cho thấy nhu cầu tích cực của khách hàng đối với sản phẩm hay dịch vụ của công ty, nhưng cũng có rủi ro là khách hàng sẽ hủy đơn hàng nếu thời gian chờ giao hàng quá lâu. Các sản phẩm có tính đổi mới với sự công nhận thương hiệu mạnh mẽ trong các lĩnh vực như công nghệ thường xảy ra ít rủi ro này hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back Order / Đơn Hàng Chưa Được Giao Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!