Định Nghĩa Back-End Ratio / Chỉ Số Rút Vốn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back-End Ratio / Chỉ Số Rút Vốn Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một tỷ lệ cho biết phần nào trong thu nhập hàng tháng của một người sẽ trả cho các khoản nợ. Tổng nợ hàng tháng bao gồm các chi phí như thanh toán thế chấp (bao gồm PITI), thanh toán bằng thẻ tín dụng, hỗ trợ trẻ em và các khoản phí cho vay khác. Người cho vay sử dụng tỷ lệ này kết hợp với tỷ lệ gia nhập để phê duyệt các khoản thế chấp.

Còn được biết đến với tên “Tỷ số nợ trên thu nhập”

Giải thích

Ví dụ, nếu thu nhập hàng tháng của bạn là 5.000 đô la (60.000 đô la / 12) và tổng số tiền trả nợ hàng tháng của bạn là 2.000 đô la, tỷ lệ rút vốn của bạn là 0,40 hoặc 40%. Nhìn chung, người cho vay muốn thấy tỷ lệ rút vốn không vượt quá 36%; tuy nhiên, có những người cho vay đưa ra ngoại lệ cho tỷ lệ này lên tới 50% nếu bạn có điểm tín dụng tốt. Một số người cho vay chỉ xem xét tỷ lệ này khi phê duyệt các khoản thế chấp, trái ngược với việc sử dụng nó kết hợp với tỷ lệ gia nhập.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back-End Ratio / Chỉ Số Rút Vốn Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!