Định Nghĩa Baby Berkshire / Hành Động Baby Berkshire Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Baby Berkshire / Hành Động Baby Berkshire Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Baby Berkshire là hành động phản ánh đến việc chia cổ phiếu 50:1 sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 20 tháng 1 năm 2010 bởi cổ phần loại B của Berkshire Hathaway. Sự phân chia này làm cho giá trị của mỗi cổ phần nhỏ hơn nhiều so với giá được quan tâm. Khi thị trường đóng cửa, cổ phần Berkshire Class B được giao dịch ở mức 3.476 USD. Việc chia tách cổ phiếu là kết quả của việc mua lại Burlington Northern Santa Fe của Berkshire.

Giải thích

Trước khi chia tách cổ phiếu, cổ phần Berkshire Class B không có đủ khối lượng giao dịch để khiến họ có đủ điều kiện được bao hàm trong chỉ số thị trường S & P 500. Tuy nhiên, việc hạ thấp giá thị trường thông qua việc chia tách cổ phiếu đã đưa cổ phiếu này vào một phạm vi giao dịch truyền thống hơn, nơi các giao dịch diễn ra thường xuyên hơn. Các cô phần Berkshire Class B đã được thêm vào chỉ số S & P 500 vào ngày 12 tháng 2 năm 2010, chiếm lấy vị trí trước đó được nắm giữ bởi Burlington Northern Santa Fe.

Biệt danh của Baby Berkshire được đặt theo truyền thống của Baby Bells và Baby Bills.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Baby Berkshire / Hành Động Baby Berkshire Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!