Định Nghĩa Ba3/bb- / Xếp Hạng Ba3/bb- Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Ba3/bb- / Xếp Hạng Ba3/bb- Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Các trái phiếu được xếp hạng Ba3 / BB- thường được coi là mang tính chất đầu cơ trong tự nhiên và không được coi là trái phiếu cấp độ đầu tư thích hợp với những người muốn tránh rủi ro mất tiền gốc. Những trái phiếu này thường được gọi là các trái phiếu đầu cơ, mặc dù xếp hạng này cho thấy rằng chúng đang hướng đến sự kết thúc ổn định hơn trong phổ các xếp hạng trái phiếu đầu cơ.

Ba3 là một xếp hạng trái phiếu dài hạn được cung cấp bởi dịch vụ xếp hạng của Moody, trong khi BB- là xếp hạng song song được cung cấp bởi cả hai dịch vụ xếp hạng S & P và Fitch.

Ba2/BB là xếp hạng với thứ hạng trên Ba3/BB-, trong khi B1/B+ xếp ngay bên dưới.

Giải thích

Các trái phiếu được xếp hạng Ba3 / BB- cung cấp tỷ lệ lợi suất khi đáo hạn hoặc tỷ lệ lợi suất thu hồi mà cao hơn những trái phiếu có xếp hạng cao, đặc biệt là trái phiếu do chính phủ Hoa Kỳ, các thành phố thuộc trung ương và các tập đoàn lớn nhất thế giới phát hành. Tuy nhiên, điều quan trọng là các nhà đầu tư phải nhận ra rằng tỷ lệ cao hơn này đóng vai trò là khoản bồi thường cho việc đầu tư tiền vào một công ty hoặc chính phủ mà có thể không có hiệu quả tài chính và dẫn đến những thua lỗ trong việc đầu tư đó.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Ba3/bb- / Xếp Hạng Ba3/bb- Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!