Định Nghĩa B3/b- / Xếp Hạng B3/b- Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa B3/b- / Xếp Hạng B3/b- Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một trong những xếp hạng thấp hơn mà cơ quan xếp hạng chỉ định cho một chứng khoán hoặc một hãng bảo hiểm. Xếp hạng này biểu thị rủi ro vỡ nợ cao hơn và rủi ro lớn hơn đối với các nhà đầu tư hoặc chủ chính sách. Các thực thể mà nhận được đánh giá này thường gặp bất ổn về tài chính hoặc giữ khoản tiền mặt dự trữ không đủ.

Giải thích

Xếp hạng này được chỉ định bởi các cơ quan xếp hạng khác nhau chủ yếu dựa trên uy tín tín dụng của công ty bảo hiểm hoặc nhà phát hành. Do đó, đánh giá này có thể được hiểu là thước đo trực tiếp xác suất vỡ nợ. Tuy nhiên, sự ổn định tín dụng và sự ưu tiên trong thanh toán cũng được tính vào xếp hạng này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa B3/b- / Xếp Hạng B3/b- Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!