Định Nghĩa Avoidable Cost / Chi Phí Tránh Được Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Avoidable Cost / Chi Phí Tránh Được Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một chi phí sẽ không phát sinh nếu một hoạt động cụ thể không được thực hiện. Chi phí tránh được đề cập đến những chi phí biến đổi có khả năng tránh được, khác với hầu hết các chi phí cố định, chi phí mà thông thường không thể tránh. Chi phí tránh được thường được xem như các chi phí âm, chúng có thể cần được sử dụng để đạt được các mục tiêu hoặc các ngưỡng nhất định.

Giải thích

Chi phí tránh được là những chi phí có thể tránh nếu một quyết định được thực hiện để thay đổi tiến trình một của dự án hoặc doanh nghiệp. Ví dụ, một nhà sản xuất với nhiều dòng sản phẩm có thể quyết định bỏ một trong các dòng này, từ đó loại bỏ các chi phí liên quan như chi phí nhân công và vật liệu. Các công ty đang tìm kiếm các phương pháp để giảm hay loại bỏ các chi phí thường phân tích các chi phí tránh được có liên quan đến các dòng sản phẩm hoạt động kém hoặc không sinh lợi.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Avoidable Cost / Chi Phí Tránh Được Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!