Định Nghĩa Average Revenue Per Unit – Arpu / Lợi Suất Bình Quân Trên 1 Đơn Vị Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Average Revenue Per Unit – Arpu / Lợi Suất Bình Quân Trên 1 Đơn Vị Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một số đo tính toán lợi nhuận tạo ra trên một đơn vị. Doanh thu bình quân trên một đơn vị giúp phân tích khả năng tạo lập và tăng trưởng doanh thu ở mức độ mỗi đơn vị của một công ty. Việc này có thể giúp các nhà đầu tư xác định một sản phẩm tạo ra doanh thu cao hay thấp.

Giải thích

Số đo này thường được sử dụng trong lĩnh vực viễn thông, ví dụ để khảo sát mức doanh thu đạt được trên mỗi người dùng điện thoại di động. Các số liệu thu được có thể được sử dụng để so sánh giữa các công ty. Công ty cũng có thể sử dụng thông tin này để xác định dòng sản phẩm đang bị tụt hậu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Average Revenue Per Unit – Arpu / Lợi Suất Bình Quân Trên 1 Đơn Vị Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!