Daddy Là Gì? Sự Thật “trần Trụi” Của Từ Daddy Cư Dân Mạng Vẫn Thường Dùng

Cập nhật thông tin chi tiết về Daddy Là Gì? Sự Thật “trần Trụi” Của Từ Daddy Cư Dân Mạng Vẫn Thường Dùng mới nhất ngày 01/12/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,930 lượt xem.

Nhờ tài năng của cư dân mạng, “daddy” không chỉ đơn giản là một danh từ mà con cái gọi cho người cha của mình nữa, daddy ngày nay có thể là cha, là bạn trai, là ” cha nuôi” và là cả ….

Đối với chúng ta, dù là những người hiểu biết có hạn chế về tiếng Anh thì cũng đều hiểu “daddy” là cách gọi thân thương của những đứa bé với người bố của chúng.

Nhưng với sự ” Thiên biến vạn hóa” của cư dân mạng, nghĩa của từ daddy đã được sử dụng để thay thế cho những cụm từ khác – có thể tốt, có thể không được tốt cho lắm.

Daddy là gì? Sugar daddy là gì?

Ta sẽ bỏ qua nghĩa nguyên thủy của từ daddy mà chỉ giải thích các ý nghĩa khác của nó mà cư dân mạng thường sử dụng: Daddy thường được các cặp đôi yêu nhau sử dụng.

Thông thường, ở các cặp đôi này, người đàn ông thường khá lớn tuổi hơn so với nửa kia của mình.

Do vậy, bạn gái dùng từ daddy để gọi bạn trai, vừa để tăng cảm giác thân thiết, mới lạ, vừa khẳng định tính “chiếm hữu” trước mọi người.

Daddy cũng thường được các bạn nữ sử dụng khi mà hai người đang “riêng tư” để gia tăng cảm xúc cho bạn trai của mình.

Một nghĩa khác của từ daddy mà cộng đồng LGBT thường sử dụng. Như các bạn đã biết, cộng đồng LGBT là cộng đồng bao gồm những người thuộc giới tính thứ 3.

Cộng đồng này cũng thường xuyên sử dụng từ daddy để ám chỉ bạn tình của mình, thường là những người đàn ông lớn tuổi có quan hệ tình cảm với những bạn nam trẻ hơn.

“Daddy” này sẽ là người che trở, và bảo vệ cho người kia kể cả về vấn đề tình cảm lẫn chuyện “khó nói”.

Sugar daddy – Sugar baby: “Người tình” trong hình hài ông bố

Nếu giải thích nghi vấn ” Daddy là gì?” mà bỏ qua định nghĩa của sugar daddy, có lẽ bài viết này sẽ không còn trọn vẹn.

Sugar Daddy – dịch ra tiếng Việt là “ông bố ngọt ngào” (nó còn có nghĩa gốc là kẹo mút) được hiểu theo một nghĩa “trần trụi” nhất đó là những người đàn ông đã có tuổi (thường trên 50) và có kinh tế, hỗ trợ cả về mặt tài chính và “tình cảm” cho những cô con gái nuôi – sugar baby của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Và tất nhiên, khi hỗ trợ tài chính thì vấn đề tình cảm và “sau tình cảm” chắc chắn sẽ xảy ra, vấn đề chỉ còn là thời gian.

Và tất nhiên, để có thể đi được với đại gia thì chỉ có thể là những kiểu nữ.

Điều này không ngoại lệ với các sugar baby, hầu như tất cả trong số họ đều rất trẻ, đẹp và quyến rũ.

Các sugar baby không hoàn toàn chỉ là nữ, cũng có rất nhiều bạn nam điển trai tham gia vào “khối ngành” này, và những quý bà chu cấp tiền bạc cho những bạn nam cũng được dành tặng những cái tên rất ngọt ngào, đó là “sugar mummy”.

Ở nước ta, do còn chịu nhiều ảnh hưởng của thuần phong mỹ tục, do vậy, xu hướng sugar daddy không được công khai như ở nước ngoài, tuy nhiên, hình thức này vẫn ngấm ngầm hoạt động ở ngoài xã hội mà những “đối tượng tham gia” thường là những bạn học sinh, sinh viên còn trẻ, có chút nhan sắc nhưng lại có tính ăn chơi, đua đòi.

Họ thường tìm đến những đại gia để được bao ăn bao ở, tiêu xài thoải mái và đổi lại là chính tuổi trẻ xuân sắc của mình.

Và dĩ nhiên, khi các “người cha kẹo mút” đó đã thấy “baby” của mình hết “ngọt” hoặc tìm được những “viên kẹo” khác ngọt hơn thì tới đây, những kết cục cay đắng xảy ra tiếp theo thì có lẽ ai cũng sẽ hiểu được.

Nói thế nào đi chăng nữa thì “sugar daddy” vẫn là một hình thức mại dâm trá hình cần được loại bỏ khỏi xã hội.

Hãy trả lại ý nghĩa cao quý nhất cho từ daddy mà nó đã và đang được hiểu từ xưa đến nay.

Bạn đang xem bài viết Daddy Là Gì? Sự Thật “trần Trụi” Của Từ Daddy Cư Dân Mạng Vẫn Thường Dùng trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!