Có Phải Công Ty Zclouding Lừa Đảo Không?

Xem 4,752

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Phải Công Ty Zclouding Lừa Đảo Không? mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Zclouding Là Gì? Zclouding Lừa Đảo? Có Nên Kiếm Tiền Với Zclouding?
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Zalopay Chi Tiết
 • Zumba Là Gì? Tập Zumba Đúng Cách Mang Lại Những Lợi Ích Gì?
 • Zumba Là Gì? Hướng Dẫn Zumba Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Chuẩn
 • Zinc Là Gì? Kẽm Zinc Có Tác Dụng Gì Đối Với Cơ Thể?
 • là 1 công ty có đăng kí giấy phép hoạt động kinh doanh tại Singapore và có văn phòng đại diện tại 2 quốc gia. Ra mắt từ đầu năm 2012 và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và internet marketing với các thương hiệu được bảo hộ: Ltd. (SG) Zclouding, Inc. (UK) Công ty đã lập từ năm 2012 nhưng sao tên miền và server chỉ mới được mua trong những năm gần đây? Cũng giống như các thương hiệu khác, khi trải qua các giai đoạn chuyển mình, họ thường thay đổi tên và thương hiệu cũng như slogan để phù hợp với từng thời kì và Zclouding cũng không ngoại lệ.

  Zclouding đã phải tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống doanh nghiệp để phù hợp và thích nghi với sự thay đổi rất lớn của cuộc cách mạng 4.0. Zclouding chấp nhận sự thay đổi lớn này dù gặp nhiều thử thách về việc xây dựng lại thương hiệu nhưng đây là quy luật bất biến trong sự sinh tồn trên thương trường. Zclouding cam kết nghĩa vụ đóng thuế đúng theo quy định pháp luật của các nước sở tại mà Zclouding đặt văn phòng. Do đó, các hóa đơn thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ của Zclouding đều cần phải thêm phí 10% cho việc đóng thuế.

  Zclouding đã triển khai nhiều hệ thống Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại hơn 20 quốc gia. Và sứ mệnh của Zclouding là giúp cho 100,000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tự động hóa marketing và sale bằng hệ thống Internet Business. Slogan của Zclouding là “Mastery Your Own Internet Business”, có nghĩa là “Làm Chủ Doanh Nghiệp Internet Của Bạn”. Zclouding giúp cho khách hàng làm chủ doanh nghiệp của mình thông qua Internet và giúp các đối tác affiliate làm chủ cho riêng mình một doanh nghiệp trên Internet.

  Ngoài ra, Zclouding còn là một kênh kiếm tiền online danh cho những ai muốn kiếm tiền online trên Zclouding với những ưu điểm sau:

  1, Được đào tạo bài bản về marketing online & cách kiếm tiền online trên Zclouding trước khi bắt đầu.

  2, Được 1 huẩn luyện viên Coaching 1-1 cho bạn trong quá trình vừa học vừa tạo thu nhập trên Zclouding.

  3, Hoa hông sản phẩm cao: từ 30% – 90% hoa hồng các sản phẩm. Thu nhập từ các nguồn đa kênh khác nhau.

  4, Được một hệ thống Done – For – You giúp bạn tạo thu nhập thụ động trên Internet bao gồm hệ thống chăm sóc khách hàng, hệ thống sale, hệ thống quản lý hệ thống Coaching và các công cụ cần thiết về marketing online.

  5, Được tham gia các chương trình tưởng thưởng của Zclouding và các chuyến du lịch.

  6, Zclouding cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng về các khóa đào tạo của Zclouding. Hơn nữa, Zclouding không hoạt động theo mô hình Ponzi. Nếu ai chưa biết về mô hình Ponzi tôi xin chia sẻ đoạn trích như sau: “Bất kể dùng loại công nghệ gì để vận hành Ponzi, các hình thức lừa đảo sử dụng mô hình này đều có các đặc điểm tương tự nhau như sau:

  1, Cam kết mang lại lại lợi nhuận cao với ít rủi ro.

  2, Lợi nhuận ổn định bất kể điều kiện thị trường biến động ra sao.

  3, Các hình thức đầu tư không được đăng kí với các cơ quan có thẩm quyền và uy tín.

  4, Các hình thức hoặc chiến lược đầu tư của tổ chức đều được gọi là bí mật hoặc được mô tả rất rắc rối.

  5, Khách hàng không được phép xem các giấy tờ chính thức cho các khoản đầu tư của họ.

  6, Khách hàng rất khó để rút tiền ra khỏi tổ chức.

  XEM THÊM :

  Giới thiệu về khóa học 8 STEPS SYSTEM của Zclouding

  Giới thiệu về công ty Zclouding

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zoom Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Cloud Meeting
 • Yandere Là Gì? Ngọn Nguồn Của Một Yandere
 • Tình Yêu Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Tình Yêu
 • Protocols Là Gì Và Có Bao Nhiêu Loại Protocols Hiện Nay
 • Tình Yêu Thương Là Gì? Biểu Hiện Trong Cuộc Sống Như Thế Nào?
 • Bạn đang xem bài viết Có Phải Công Ty Zclouding Lừa Đảo Không? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!