Chuyên Gia Phủ Sóng Tòa Nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Gia Phủ Sóng Tòa Nhà mới nhất ngày 23/09/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

Mạng LTE ra đời đã cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ cung cấp cho người sử dụng. Tuy nhiên, LTE chưa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của mạng 4G thực sự nên nó bị gọi với một cái tên không chính thức là 3.9G. Chính vì vậy, LTE – Advanced ra đời nhằm hoàn thiện mạng LTE và kĩ thuật sử dụng trong mạng LTE – Advanced đều là những kĩ thuật tiên tiến hiện nay.

+ Hỗ trợ độ rộng băng tần lên đến và bao gồm 40 MHz.

+ Khuyến khích hỗ trợ các độ rộng băng tần rộng hơn (chẳng hạn 100 MHz)

+ Hiệu quả sử dụng phổ tần đỉnh đường xuống tối thiểu là 15 b/s/Hz (giả sử sử dụng MIMO 4×4)

+ Hiệu quả sử dụng phổ tần đỉnh đường lên tối thiểu là 6,75 b/s/Hz (giả sử sử dụng MIMO 4×4)

+ Tốc độ thông lượng lý thuyết là 1,5Gb/s (trong phiên bản trước đây, 1Gb/s thường được coi là mục tiêu của hệ thống 4G)

Vì vậy, một mạng di động nhanh hơn mạng 3G hiện tại chưa có nghĩa nó sẽ được gọi là mạng 4G. Để được gọi 4G, nó cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đã được đặt ra cho mạng này. Với những tiêu chuẩn đặt ra cho mạng 4G thì khái niệm LTE như chúng ta biết hiện nay chưa đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên và được gọi với cái tên không chính thức là 3.9G.

Mạng LTE – Advanced (viết tắt LTE – A) chính là phiên hoàn hoàn chỉnh hơn của mạng LTE. Mạng LTE – Advanced ra đời nhằm nâng cao năng lực của LTE hiện tại, nó đáp ứng được các tiêu chuẩn thực sự của mạng 4G với việc áp dụng những kĩ thuật không dây tiên tiến. Các kĩ thuật sử dụng trong mạng LTE – Advanced sẽ phân biệt chuẩn không dây này với chuẩn không dây LTE đang được triển khai.

Các kĩ thuật sử dụng trong mạng LTE – Advanced

Tốc độ mà LTE – Advanced hỗ trợ có thể đạt cao hơn rất nhiều (có thể tới 3Gb/s cho kênh di động) khi sử dụng công nghệ đa anten MIMO.

MIMO là viết tắt của Multiple Input, Multiple Output, công nghệ truyền thông cho phép các thiết bị phát và nhận sử dụng hai hay nhiều ăng ten để giảm đáng kể độ trễ và tăng tốc độ trong một kênh nhất định. LTE – Advanced hỗ trợ hệ thống ăng ten cho MIMO đơn người dùng (SU-MIMO) và MIMO đa người dùng (MU-MIMO) tối đa lên tới 4×4 MIMO.

Kỹ thuật chuyển tiếp Relay

Kỹ thuật chuyển tiếp Relay dùng để mở rộng vùng phủ sóng tới những nơi có tín hiệu yếu bằng cách triển khai các nút chuyển tiếp để giảm khoảng cách giữa máy phát và máy thu.

Các trạm chuyển tiếp RS giải mã tín hiệu nhận được sau đó chỉ chuyển dữ liệu có đích đến là các thiết bị di động UE ở xung quanh.

Kỹ thuật cộng gộp sóng mang

Việc cộng gộp sóng mang là một trong những tính năng quan trọng nhất của LTE – Advanced để tăng tổng băng thông có sẵn cho một thiết bị di động và do đó đạt được tốc độ bit tối đa.

Mỗi sóng mang kết hợp gọi là một sóng mang thành phần CC (Component Carrier), sóng mang thành phần có thể có băng thông 1,4; 3; 5; 10; 15MHz hoặc 20MHz.

Trong LTE, thông thường chỉ có thể truyền tải dữ liệu nhờ sử dụng các đoạn phổ tần số liền kề có độ rộng tối đa là 20MHz. Còn trong LTE-A, công nghệ cộng gộp sóng mang cho phép kết hợp những kênh nhỏ hay còn gọi là sóng mang trên các băng tần khác nhau, tách biệt thành “một kênh cực lớn”, do đó về cơ bản có thể tăng tốc độ dữ liệu khả dụng cho mỗi khách hàng lên nhiều lần.

Chuẩn LTE – Advanced cho phép nhà mạng kết hợp tối đa năm sóng mang với băng thông 20MHz thành một kênh có băng thông 100MHz cao gấp năm lần băng thông của LTE thông thường.

Kỹ thuật phối hợp đa điểm CoMP (Coordinated MultiPoint)

Về cơ bản, phối hợp đa điểm cho phép một thiết bị di động cùng một lúc trao đổi dữ liệu với nhiều trạm thu phát.

Kỹ thuật này sẽ giúp cải thiện hơn nữa tín hiệu và tăng tốc độ dữ liệu tại rìa cell, nơi mà có thể khó có được một kết nối tốt. Ví dụ như hai trạm thu phát liền kề có thể cùng lúc gửi dữ liệu giống nhau tới một thiết bị do đó tăng khả năng nhận được tín hiệu tốt của thiết bị đó. Tương tự như vậy, một thiết bị cũng có thể cùng một lúc tải dữ liệu lên cả hai trạm thu phát, các trạm này đóng vai trò như một mảng ăng ten ảo sẽ cùng nhau xử lý tín hiệu thu được để loại bỏ lỗi.

Bài viết đã đề cập tới các kĩ thuật sử dụng trong mạng LTE – Advanced. Hiện nay, các nhà mạng mới triển khai một hoặc vài kỹ thuật trong thực tế. Để triển khai hết các kĩ thuật này có thể mất tới vài năm.

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 21,681

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Sau đây là các đặc điểm chính của Switch: * Tách biệt giao thông trên từng đoạn mạng: Ethernet Switch chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị cực nhỏ gọi là microsegment. Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Bằng cách chia nhỏ hệ thống mạng, sẽ làm giảm số lượng người dùng


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 18,909

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 15,939

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Bàn tán những câu chuyện những chủ đề hot, những câu chuyện hay cái phốt trên mạng xã hội. Thực trạng drama ngày nay Với sự phát triển ngày càng cao thì sự lan truyền trên mạng xã hội ngày càng nhanh chóng. Kéo theo những câu chuyện drama của giới trẻ lan tràn tạo nên những chuỗi hít drama ngập tràn. Nắm bắt được việc đó những hội nhóm được thành lập ngày càng nhiều để phục vụ


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 12,276

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Vì ta thấy nhà du hành vũ trụ bị treo lơ lửng trong con tàu. C. Một con tàu vũ trụ bay quanh Trái Đất vẫn bị Trái Đất hút. Nhưng lực hút này bị cân bởi lực đẩy của động


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 11,484

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Doisonggiaitri.com sẽ giải đáp toàn ... Ngoài ra thì " kimochi ii" và " kimochi warui " còn được dùng khi bạn được tặng một món quà nào đó, hay nhận được một lời khen thật lòng từ người khác. Ngoài ra cụm từ kimochi còn được giới trẻ ngày nay sử dụng để biểu cảm cảm giác thích, sướng hay phê, và kimochi còn được nhắc đến đây dùng để mang hàm ý nhắc đến chuyện chăn gối hay việc sinh hoạt vợ chồng và đặc biệt


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 11,385

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về tính đa dạng và phong phú của chúng trên thế giới hay cụ thể hơn là tại Việt Nam. Mất đa dạng sinh học trên thế giới Tìm hiểu về khái niệm đa dạng sinh học là gì chúng ta có thể tìm hiểu thêm về thực trạng chung trên thế giới hiện nay, trong đó có 3 thực trạng cũng là 3 mối lo chính được xác định tính tới thời điểm hiện tại trước nguy cơ


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 10,791

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? "Tập hợp Z là tập hợp các số nguyên âm, số nguyên dương và số 0. Z= {...; -2; -1; 0; 1; 2; ...}" VD: -10; -9; -8; 100 ; 0 đều thuộc tập hợp Z Tập hợp z trong toán học còn có một tên gọi khác là số nguyên. Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 10,098

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 9,702

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Sau đó lợi dụng để thực hiện hành vi xấu thì bạn cũng khó lòng mà kiểm soát được. Có nên xóa số Cvv/Cvc trên thẻ atm Vietcombank? Theo chúng tôi, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và không bị lộ số Cvv/Cvv. Thì tốt nhất bạn nên xóa mã số này trên thẻ atm. Hoặc có thể dùng cách nào đó che bớt lại cũng


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,207

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Tại Mỹ, mã Zip Code thường có từ 5 tới 9 số được thêm vào phía sau địa chỉ bưu chính nhằm hỗ trợ quá trình phân loại bưu phẩm. Trong khi đó, tại một số các quốc gia như Anh hoặc Canada, mã bưu chính lại gồm cả số lẫn chữ cái. Cấu trúc của mã zip thường bao gồm một tới hai chữa số đầu được đặt theo tên của thành phố/ tỉnh địa phương. Số thứ hai đại diện cho quận,


Đề xuất

Đóng Chip Vga Laptop Uy Tín Đảm Bảo Tại Cmt8 Quận 3 Tphcm - Xem 2,574

By Doctor Laptop DoctorLaptop chuyên Đóng chip VGA laptop uy tín, chất lượng tại TPHCM, chuyên thay chip VGA laptop Dell, Asus, Acer, HP, Sony, Lenovo, Toshiba, Macbook với công nghệ cao đảm bảo chất lượng, an toàn với kỹ thuật trưởng 16 năm kinh nghiệm sửa chip VGA, thay ... Đến với DoctorLaptop , khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận kiểm tra hư hỏng và tư vấn miễn phí giải pháp sửa chữa. Đóng chíp vga máy laptop. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm sửa chữa laptop DoctorLaptop


Anime Là Gì? Hiện Nay Có Bao Nhiêu Thể Loại Anime - Xem 2,871

Việt Nam có hoạt hình, Mỹ có cartoon, vậy thì Nhật có gì? Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều dễ dàng đoán được đó chính là anime. Nhật Bản có rất nhiều anime nổi tiếng và một trong số đó là seri bộ phim hoạt hình Doraemon. Tuy ... Một số bộ phim hoạt hình về chủ đề này như: Perfect Blue (1997), Doremon, Thung lũng gió (Kaze no Tani no Nausicaä) Kodomo: Đây là những bộ phim hướng tới khán giả là trẻ em, chính vì thế nội dung của bộ phim thường nhẹ nhàng, tươi sáng: Wolf Children - Những đứa con


Drama Là Gì, Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Hàn, Trên Facebook? - Xem 3,564

Drama là gì trong game, drama trên fb là gì, hit drama là gì, cách hít drama, drama là gì vậy các bạn, drama là gì trong giới trẻ… Hãy cùng baomuctim tìm hiểu ngay sau đây nhé.Drama là gì?Drama là gì? Drama theo Từ điển Tiếng Anh nó có ... Biến cứ nối tiếp biến với tình tiết càng ngày càng gay cấn, hồi hộp và giật gân, đòi hỏi cư dân mạng phải nâng cao trình độ hít hà của mình để không bỏ lỡ một vụ drama béo ngậy nào Shocked Fresh Prince of Bel Air GIF. Hít drama là một nghệ thuật và người hít là một nghệ nhân. Nghệ thuật hít hà ở Việt Nam phản ánh được văn hoá dân tộc, từng bước hít hà đều thể hiện nét truyền


Toán Học Là Gì? Sự Ra Đời Và Phát Triển Của Toán Học - Xem 2,772

Toán học là gì? Sự ra đời, phát triển, ứng dụng và tầm quan trọng của môn Toán học trong cuộc sống như thế nào? Cùng NovaTeen đi tìm hiểu nhé Toán học là gì? Toán học là môn khoa học đề cập đến logic của con số, cấu trúc, ... Trong tiếng Việt, tên của ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp (Pythagore) thành Pi-ta-go. Pythagoras đã thành công trong việc chứng minh tổng 3 góc của một tam giác bằng 180° và nổi tiếng nhất nhờ định lý toán học mang tên ông. Ông cũng được


Các Khái Niệm, Cấu Hình Và Chẩn Đoán Lỗi Chuyển Mạch Cơ Bản Trên Thiết Bị Cisco - Xem 2,673

Có thể có sự không phù hợp kiểu đóng gói, giao diện ở đầu còn lại có thể bị vô hiệu hóa, hoặc có thể là một sự cố phần cứng. Nếu giao thức dòng và giao diện cả hai đềudown, cáp không được gắn hoặc một số vấn


Bạn đang xem bài viết Chuyên Gia Phủ Sóng Tòa Nhà trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!