8 Kiểu Reminder Email Nghệ Thuật Không Thể Bỏ Qua

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Kiểu Reminder Email Nghệ Thuật Không Thể Bỏ Qua mới nhất ngày 23/09/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

Reminder email là một trong những cách tốt nhất để tăng số lượng khách hàng tiềm năng. nó còn giúp tăng tỷ lệ open trên các email dùng để quảng bá sự kiện của bạn.

Reminder email là email Marketing dùng để nhắc nhở khách hàng về doanh nghiệp, về sản phẩm hay thương hiệu.

Bạn có biết Reminder email là cả một nghệ thuật tinh, chứa đựng sự sáng tạo, tri thức. Bạn nên nhớ ai đó mở email của bạn, đọc nó và nhấp vào link đích mà bạn muốn. Đó chính là điều mà mọi doanh nghiệp hướng tới.

Xem thêm: Những nguyên tắc trong thiết kế Business Email Signature chuyên nghiệp

Có 8 loại Reminder email siêu hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Chúng ta cùng xem đó là gì:

Đây là email nhắc nhở đơn giản. Nó thường được gửi trước một tuần khi doanh nghiệp bạn có sự kiện. Đặc biệt, reminder email là một trong những chủ đề yêu thích của doanh nghiệp. Bạn là một trong những khách hàng đó.

 • Mục đích: Thông báo chi tiết về sự kiện và các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tiềm năng.
 • Định dạng: đây là dạng email cổ điển trong các email marketing nhắc nhớ hiện nay.
 • Khán giả: đó là khách hàng đang chờ câu trả lời
 • Thời gian: Bạn nên gửi email này trước 5 hoặc 7 ngày trước khi sự kiện diễn ra

Sử dụng reminder email giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn. Các thông tin trong email nhắc nhớ giúp khách hàng giúp khách hàng sắp xếp công việc, thời gian đi lại của họ hợp lý hơn. Bạn nên gửi kèm email này bản đồ hoặc chỉ dẫn bãi đỗ xe gần nhất cho họ. Đây là sự khác biệt của bạn đối với khách hàng.

Thông báo là reminder email thông tin về mặt kỹ thuật. Nó thường dưới dạng tin tức thời sự.

 • Mục đích: Lôi kéo khách hàng về một sự kiện nào đó.
 • Định dạng là email điển hình
 • Đối tượng : Cả khách hàng mới và khách hàng đang chờ câu trả lời
 • Thời gian gửi tối ưu là 3-4 ngày trước khi sự kiện diễn ra

Đưa thông tin cập nhật sự kiện, đặc biệt là tin về một diễn giả mới, đầu bếp hay vị khách đặc biệt. Nó sẽ thổi thêm sức sống mới vào quảng bá sự kiện của bạn.

Cách thông minh nhất mà bạn nên lập kế hoạch gửi reminder email trước khi gửi đến khách hàng, chạy chiến dịch quảng bá.Đây là nơi tuyệt vời để thay đổi chuyển địa điểm phút cuối.

Ví dụ: thông báo về địa điểm mới có âm thanh và thiết bị tốt hơn so với địa điểm trước đó.

 • Mục đích: Cung cấp thông tin độc quyền dành riêng cho khách hàng, thúc đẩy họ hành động cụ thể
 • Định dạng của email này là email điển hình
 • Đối tượng giống như reminder email thông báo
 • Thời gian là 5-7 ngày trước sự kiện, giống với email cổ điển

Khuyến khích những người khách hàng chia sẻ sự kiện của bạn là mục đích chính đáng. Bạn đưa ra phần quà để thúc đẩy họ hành động hơn.

Phần quà đó có thể là mã giảm giá độc quyền. Hoặc khách hàng của bạn có thể nhận được tham dự bữa tiệc bất ngờ khi công bố trong sự kiện.

Đây là email nhắc nhớ nhưng bạn có thể cung cấp thêm thêm giá trị khi họ khách hàng như ebook. Họ có thể nhận vị trí leader trong sự kiện. Ai lại không thích là sếp cơ chứ?

 • Mục đích: Khiến người đọc mất cảnh giác. gây hài hước sự kiện bằng một hình ảnh giải trí hoặc gif vui vẻ.
 • Định dạng: Email đơn giản, có hình ảnh với văn bản để đề cập đến một yếu tố của sự kiện theo cách đặc biệt hơn cách truyền thống.
 • Đối tượng: Cả khách hàng trung thành và những người đang chờ trả lời
 • Thời gian gửi tối ưu: 2-4 ngày trước khi diễn ra sự kiện

Confetti chỉ đơn giản là gây thích thú, tạo niềm vui cho khách hàng. Thông điệp truyền có khi không nhằm mục đích bán sự kiện.

Bạn nên thêm hashtag để khơi gợi sự tò mò của khách hàng. Định dạng này làm nổi bật bản chất con người thương hiệu. Thực tế các yếu tố thiết kế của trang sự kiện và lôi kéo người đọc tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.

Nó giống như một chút bí ẩn trong chiếc bánh. Dù bạn nên gửi thông điệp đặc biệt bất ngờ trong hộp thư đến của khách hàng. Nếu nó thú vị thì khách hàng của bạn có thể chuyển tiếp nó cho bạn bè của họ.

Xem thêm: 200 mẫu email gửi cho khách hàng độc đáo giúp bạn sáng tạo

Mục đích: Gợi lên một cuộc trao đổi thân mật với khách hàng thông qua hình thức trò chuyện email .

Định dạng: Email được gửi qua chế độ văn bản thuần từ email chính của CEO hoặc email của người sáng lập ra thương hiệu.Email này không có hình ảnh, không có chân trang và không có nút.

Khán giả: Người đang chờ trả lời từ phía doanh nghiệp

Thời gian gửi tối ưu: 1-2 ngày trước khi sự kiện bắt đầu

Đây là vua của các email nhắc nhở. Đó là trực tiếp gửi đến khách hàng, nhanh chóng và trung thực. Làm cho nó giống như một email đơn thuần. Bạn có thể nhanh chóng gửi cho một người bạn. Bạn biết người đó không muốn lỡ buổi hòa nhạc vui vẻ. Về cơ bản: Bạn đang gửi lời nhắc vì bạn biết khách hàng có thể bỏ lỡ nhiều thứ nếu họ không tham dự.

Xem thêm: 13 Tuyệt chiêu giúp reminder email của bạn thu hút khách hàng Hiệu quả

Mục đích: Khiến khách hàng có cảm giác cấp bách và nhanh chóng hành động

Định dạng: Email như bản tin điển hình với đồng hồ đếm ngược tùy chọn.

Khán giả: Họ là những người đang chờ trả lời.

Thời gian gửi tối ưu: 1-3 ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Đưa ra một điểm dừng cho RSVPing là một trò chơi khó chơi. Nhưng đôi khi nó có thể cho ra kết quả một cách tuyệt vời. Quan trọng là email đếm ngược đồng hồ sẽ không bao giờ nghe có vẻ tuyệt vọng. Điều này kích thích khách hàng hành động mạnh hơn.

Mục đích: Mở rộng cảm xúc của bữa tiệc vào tin nhắn, tùy theo cách thể hiện những gì mong đợi.

Định dạng: Email điển hình với các yếu tố chính như một câu chuyện hay hình ảnh, video hoặc âm nhạc.

Đối tượng: giống đối tượng khách hàng của reminder thông báo

Thời gian gửi tối ưu: 3-4 ngày trước khi sự kiện bắt đầu.

Ghi chú lại các nhà hoạch định về các sự kiện trải nghiệm của khách hàng được chèn trong email về cốt truyện của bữa tiệc của bạn. Điều này có thể thông qua call to action ví dụ: mặc gì (trang phục) hoặc cách hoạt động. Đơn giản là có thể đặt tâm trạng cho sự kiện. Thông qua góc nhìn của video hoặc âm nhạc.

Mục đích: Để nổi bật giữa một loạt các dòng chủ đề email với cách tiếp cận tiêu cực

Định dạng: email điển hình cùng dòng tiêu đề đặc biệt nói rằng Đừng đến…cho đến khi

Khán giả: Những người đang chờ trả lời.

Thời gian gửi tối ưu: 2-3 ngày trước sự kiện. bắt đầu

8 reminder email hiệu quả trên sẽ đưa bạn gần hơn với khách hàng của mình. Chúc bạn thành công với email Marketing.

Ðăng ký dùng thử phần mềm CRM MIỄN PHÍ theo link dưới đây:

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 21,681

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Khi Switch nhận vào một frame, nó sẽ ghi địa chỉ MAC của máy gửi tương ứng với cổng mà nó nhận frame đó vào. Sau đây là các đặc điểm chính của Switch: * Tách biệt giao thông trên từng đoạn mạng: Ethernet Switch chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị cực nhỏ gọi là microsegment. Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 18,909

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 15,939

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Nhân vật chính trong câu chuyện đến bước đường cùng. Ví dụ như vụ câu chuyện nữ sinh chia tay bạn trai bị phát tán clip quan hệ trên mạng. Để lại hậu quả đó là nữ sinh không chịu nổi dư luận mà chọn kết thúc cuộc sống bằng cách tự


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 12,276

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Trọng lực tác dụng lên quyển sách cân bằng với phản lực của mặt bàn tác dụng lên quyển sách. Bài 8.4* trang 33 VBT Vật Lí 6: Hãy chọn câu lập luận đúng trong các câu dưới đây: A. Một con tàu vũ trụ bay quanh Trái Đất thì không bị Trái


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 11,385

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Thuật ngữ đa dạng sinh học cũng bao trùm mức độ biến đối của thế giới tự nhiên trong đó các sinh vật là đơn vị cấu thành. Các bạn có thể tìm hiểu thêm khái niệm đa dạng sinh học là gì, giá trị đa dạng sinh học cũng như nguyên nhân và biện pháp cụ thể để hạn chế suy giảm đa dạng sinh học trong bài viết dưới đây! Thế nào là đa dạng sinh học? Đa dạng sinh học là bao gồm


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 11,385

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Doisonggiaitri.com sẽ giải đáp toàn ... Và được sử dụng nhiều với hàm nghĩ khi mà nam giới thoả mãn bạn giới của mình và ngược lại. Cho nên khi sử dụng kimochi trong ngữ cảnh này khá nhạy cảm nên các bạn trẻ nên lưu ý khi sử dụng để tránh gây khiếm nhã nhé. Tại sao các bạn trẻ lại thường xuyên sử dụng kimochi với hàm nghĩa trên? Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng ta thường biết rằng, Nhật Bản là nơi có


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 10,791

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? "Tập hợp Z là tập hợp các số nguyên âm, số nguyên dương và số 0. Z= {...; -2; -1; 0; 1; 2; ...}" VD: -10; -9; -8; 100 ; 0 đều thuộc tập hợp Z Tập hợp z trong toán học còn có một tên gọi khác là số nguyên. Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 9,999

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 9,702

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Hoặc có thể dùng cách nào đó che bớt lại cũng được. Như vậy người khác sẽ không có khả năng biết được con số này ngoài bạn. Nhưng trước khi xóa số Cvv/Cvc trên thẻ atm. Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã ghi nhớ số này


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,108

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Đồng thời, chúng cũng khá phổ biến trong phần giới thiệu các dòng thiết bị. Sự khác biệt cơ bản giữa mã zip iphone với các loại mã khác đó là về tính năng. Loại mã zip này cho phép Apple kiểm tra vị trí, thông tin cơ bản và phương thức thanh toán của người tiêu dùng trong quá trình đặt mua, vận chuyển và thanh toán các loại thiết bị do họ phân phối. Do đó, trong quá trình đăng ký ID


Đề xuất

Drama Là Gì? Drama Gồm Những Loại Nào, Ám Chỉ Ai? - Xem 2,970

Ngày nay trên các trang mạng xã hội hay xuất hiện những trào lưu cũng như những câu nói, từ ngữ được sử dụng vô cùng phổ biến, như là: cà khịa, drama, tik tok, …Chắc chắn bạn cũng đã từng ngập ngừng trong lần đầu nền thấy các từ ... Thực chất hiểu theo nghĩa thông thường drama là một bi kịch, một chuỗi những sự kiện, quá trình diễn ra khiến ta bất ngờ, đau khổ, hồi hộp, ...xen lẫn những cảm xúc của con người. "Drama" là từ ngữ có nguồn gốc từ Hy Lạp với ý nghĩa chỉ một


📦order Là Gì Và Hàng Order Là Hàng Gì?📦 - Xem 3,069

Order là gì? Và hàng order là hàng gì? Tại sao từ order này hay thấy trên các trang bán hàng hay trên các trang web bán hàng, trang rao vặt,… Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp thắc mắc giúp bạn qua bài viết này. Order là gì? ... Việc này khiến cho người bán hàng bị thiệt thòi tiền vận chuyển hàng. Bởi thế họ yêu cầu đặt tiền cọc để tạo niềm tin là bạn sẽ mua hàng. Ngoài ra việc này sẽ giúp họ lọc bớt được những đối thủ phá hoại họ bằng


Detox Là Gì? Cách Thanh Lọc Cơ Thể, Giúp Đốt Mỡ Thừa, Làm Đẹp Da Bằng Phương Pháp Detox - Xem 2,574

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng phương pháp Detox dạo gần đây thường được nhiều chị em quan tâm và áp dụng. Vậy detox là gì? Chúng có thực sự tốt cho sức khỏe của chúng ta và các cách thanh lọc cơ thể, làm đẹp da bằng ... Nhiều người chưa hiểu rõ detox là gì nên nghĩ rằng chỉ cần uống nhiều thì cơ thể sẽ được khỏe mạnh. Thậm chí nhiều người đã đi kiểm tra lại lượng điều huyết, huyết áp nhận thấy khả quan hơn. Tuy nhiên, để chắc chắn


Quản Trị Website Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Người Quản Trị Web? - Xem 3,267

Quản trị web là một trong những công việc quan trọng nhất để làm cho website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ đàng tối ưu seo top google. Quản trị website khác với khía cạnh của phát triển Web. Nếu bạn không có ... Quản trị website khác với khía cạnh của phát triển Web. Nếu bạn không có một người quản trị web hay giữ trang web của bạn đang chạy, tốt, bạn sẽ không có một trang Web tốt và ổn định. Vậy một quản trị web sẽ làm gì? Quản lý tài khoản người dùng Đối với nhiều người lần đầu tiên và thường chỉ có họ tương tác với người quản trị web của họ là khi họ nhận được một tài


Gay Là Gì, Có Chữa Được Không, Cách Nhận Biết Gay Kín - Xem 2,475

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn gay là do chưa có sự thấu hiểu một cách đầy đủ hoặc là những người phải chống cự các cám dỗ trong lĩnh vực này. Cụ thể: Do lạm dụng tình dục Nếu một người nào đó thời trẻ bị lạm dụng tình ... Tuy nhiên, các chàng gay lại thường chui thẳng vào buồng mỗi khi vào nhà vệ sinh, bất luận nhu cầu gì. Người gay thường nhấn mạnh sự khác biệt trong mọi thứ để đề cao vẻ đẹp của sự đa dạng. Trắng - đen luôn là hai màu đặc trưng nhưng


Bạn đang xem bài viết 8 Kiểu Reminder Email Nghệ Thuật Không Thể Bỏ Qua trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!