13+ Trang Web Tạo Email Ảo Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết

Cập nhật thông tin chi tiết về 13+ Trang Web Tạo Email Ảo Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

Okay, trước khi bắt đầu bài hướng dẫn thì mình sẽ giải thích qua cho các bạn email ảo là gì trước đã.

Email ảo là một dịch vụ email trực tuyến, email này được tự động sinh ra khi bạn sử dụng dịch vụ trên một trang web tạo email ảo nào đó. Và email ảo này chỉ tồn tại trong khoảng 10 tiếng cho đến 24 tiếng.

II. Sử dụng email ảo để làm gì ?

Vâng, có rất nhiều tác dụng đấy. Bạn có thể sử dụng email ảo để đăng ký các dịch vụ trực tuyến, đăng ký các tài khoản mà bạn ít sử dụng, đăng ký thành viên của một diễn đàn mà bạn ít vào…

Một số bài viết trên blog có sử dụng dịch vụ email ảo như:

Ngoài ra thì có rất nhiều trang web hiện nay yêu cầu tạo tài khoản mới để nhận được tài khoản VIP trong vòng bao nhiêu ngày đấy, ví dụ như Nhaccuatui chẳng hạn, hay là MP3 Zing…. bạn có thể sử dụng các email ảo này để đăng ký lấy VIP, hết 30 ngày thì bạn lại đăng ký tài khoản mới… 😛

Vâng, và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn thủ thuật tạo Email ảo để sử dụng cho một dịch vụ tạm thời nào đó. Và đồng thời mình cũng chia sẻ với các bạn các trang web hỗ trợ tạo email ảo tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng tốt.

III. Tổng hợp 10+ dịch vụ tạo email ảo tốt nhất

1/ Hướng dẫn tạo Email ảo trên 10MinuteMail

Như chính với cái tên của website, hệ thống 10MinuteMail sẽ chỉ phục vụ bạn trong giới hạn cao nhất là 10 phút. Tuy nhiên, nếu cần hơn thì bạn có thể nhấn vào nút tăng thời gian để gia hạn thêm thời gian….

Đây là kết quả toàn bộ nội dung thư mà mình đã gửi từ Email thật sang Email ảo đấy. Ngoài ra, dịch vụ email ảo này còn hỗ trợ nút Trả lờiChuyển tiếp Email.

2/ Cách tạo Email ảo chuyên nghiệp trên Guerrillamail

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự SET phần tiền tố phía trước, thay vì sử dụng sẵn các chuỗi ký tự loằng ngoằng có sẵn kia.

Tại hộp thư của Guerrillamail bạn có các lựa chọn công cụ như: Quay lại hộp thư đến, Trả lời, Chuyển tiếp, và Hiển thị văn bản gốc.

Với dịch vụ Email ảo trên Guerrillamail thì bạn còn có thể gửi tệp tin đính kèm nữa đấy 😀

Lưu ý: Guerrillamail chỉ hỗ tải lên tối đa 150 MB, và sẽ tự động hủy thư sau 24h bạn gửi.

3/ 10 + trang web hỗ trợ tạo email ảo khác

Ngoài hai trang website hỗ trợ dịch vụ email ảo mình vừa hướng dẫn chi tiết bên trên ra thì còn có các dịch vụ tạo email ảo cũng rất tốt như là:

https://www.mailinator.com/

https://maildrop.cc/

https://www.mohmal.com/en

http://www.yopmail.com/en/email-generator.php

https://10minutemail.net/

https://dropmail.me/en/

http://en.getairmail.com/

http://mailinator.com/

http://www.mintemail.com/

http://www.fakemailgenerator.com/

https://www.guerrillamail.com/

Và đến đây thì bài hướng sử dụng dịch vụ Email ảo của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với bạn.

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Bạn đang xem bài viết 13+ Trang Web Tạo Email Ảo Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!